Bảo hiểm du lịch

Aztrip xin được chia sẻ Kinh Nghiệm xin visa các nước cho các bạn đi du lịch tự túc hoặc đi công tác thì nên mua bảo hiểm loại gì và mức mua là bao nhiêu.

Với các loại Visa xin vào Châu Âu cũng như du lịch khối Schengen để xin VISA (thị thực) cho mục đích du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đình, công tác, du học, nghiên cứu sinh vào các nước khối SCHENGEN (Châu Âu) gồm Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác bạn đều bắt buộc phải mua bảo hiểm với giá trị tối thiểu là  30.000 EUR.
Với kinh nghiệm xin thị thực nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm của các hãng uy tín, và giá trị bảo hiểm tốt như: sẽ được đền bù khi đi bị trễ chuyến bay, chậm hành lý hoặc thất lạc hành lý. Với mức bảo hiểm tối thiểu 30.000 Euro, chi phí rẻ và quyền lợi đền bù bảo hiểm cao, các bạn có thể mua bảo hiểm cuả AIG hoặc AIA. AIG là bảo hiểm du lịch Châu Âu được nhiều bạn du lịch tự túc đánh giá cao và khuyến khích mua. Bảo hiểm du lịch Châu Âu, Châu Á giá rẻ của AIG sẽ tuỳ thuộc vào số ngày bạn đăng ký mua và gói bạn sử dụng. Các bạn có thể xem bảng giá dưới đây:
Thủ tục và thanh toán đơn giản. Bạn có thể liên hệ với Aztrip để được hưởng chiết khấu và được hỗ trợ khi kinh nghiệm xin visa du lịch tự túc ở Pháp, Ý, Đức… và các nước Châu Âu nhé.