Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ đã học tập và sinh sống nhiều năm tại Châu Âu, AZtrip sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và những trải nghiệm khác biệt. Với tiêu chí du lịch theo phong cách thưởng thức và trải nghiệm văn hoá đặc sắc theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những Tour Du Lịch Châu Âu dành cho khách VipHỗ trợ Tour tự túc theo nhu cầu riêng của quý khách.

Với Tour Vip, theo mô hình du lịch thưởng thức và trải nghiệm văn hoá tại các nước Châu Âu, Tour sẽ được thiết kế tối đa 8 người và sẽ di chuyển bằng những phương tiện nhanh nhất bằng máy bay, tàu siêu tốc giữa các nước. Với loại hình Tour này, bạn sẽ không sợ bị ràng buộc thời gian và lịch trình của tour, và sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển bằng ô tô giữa các nước. Tour tham quan các nước Châu Âu Vip này sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của các bạn và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ khác hẳn với những Tour du lịch thông thường.

Với nhiều năm sinh sống và học tập tại Châu Âu, chúng tôi hiểu rõ khách hàng hiện nay đang mong muốn tự khám và và đi du lịch tự túc nhưng còn nhiều điều mà các bạn chưa biết hết được. Để giúp bạn có một chuyến đi “phượt” Châu Âu thú vị, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ Tour tự túc gồm các dịch vụ: hỗ trợ xin visa du lịch tự túc, đưa đón sân bay, dịch vụ nhà ở homestay ở nước ngoài, Hướng dẫn viên bản địa (local guide) ở các nước Châu Âu, phiên dịch và hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp khi mất giấy tờ ở nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, Aztrip còn giúp các doanh nghiệp, công ty tìm kiếm đối tác tại Châu Âu và tham gia các sự kiện, hội chợ triển lãm tại nước ngoài. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

AZ TRIP