Visa Hàn Quốc Giá Rẻ, trọn gói A đến Z chỉ 90$ chỉ có tại aztrip.vn

Hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Aztrip- chuyên cung cấp dịch vụ visa đi các nước sẽ chia sẻ thông tin xin visa đi Hàn Quốc để quý khách có thể dễ dàng xin vi sa du lịch Hàn Quốc và visa công tác tại Hàn Quốc một cách nhanh nhất.

Quy trình xin hồ sơ visa đi Hàn Quốc.

Đối với tất cả các loại visa đều phải theo quy trình xin visa sau:

 1. Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc:Tùy mục đích chuyến đi mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ phù hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
 2. Nộp hồ sơ tại nơi tiếp nhận hồ sơ :Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ làm visa của công ty chuyên làm visa của AZtrip thì bạn chỉ cần gửi hồ sơ tới văn phòng hoặc liên hệ với AZtrip, phần còn lại sẽ có đội ngũ chuyên viên làm visa lo.
 3. Chờ xét duyệt visa:thời gian xét duyệt visa thông thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc .
 4. Nhận kết quả visa:Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán). Nếu sử dụng dịch vụ làm visa của AZtrip, chúng tôi sẽ gửi kết quả tới địa chỉ của bạn.

Các trường hợp không cần xin Visa Hàn Quốc

 • Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
 • Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v…

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc gồm các phần giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân.

–  01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

* Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

 Chứng minh thư nhân dân ( bản phô tô).

 • Giấy tờ chứng minh công việc.
 • Hợp đồng lao động đối với đối tượng là người lao động làm thuê, giấy phép đăng kí kinh doanh đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp
 • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất  và sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất  ( đối với người xin cấp visa là chủ doanh nghiệp)

 – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( nếu không trùng ngày nghỉ lễ)

* Trường hợp đã về hưu hoặc là học sinh sinh viên cần chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị tương đương như quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu , sổ lương hưu, thẻ học sinh sinh viên có dấu của nhà trường…

 • Giấy tờ chứng minh tài chính.
 • Sổ tiết kiệm tối thiểu trị giá tương đương US$ 5000.
 • Sổ đỏ nhà đất, ô tô (nếu có)
 • Giấy tờ khác tùy theo mục đích chuyến đi.

 Đối với mục đích du lịch Hàn Quốc: Booking vé máy bay, khách sạn và lịch trình tham quan hoặc xác nhận tour từ công ty du lịch

 Đối với mục đích công tác tại Hàn Quốc: cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ như quyết định cử đi công tác, thư mời từ phía Hàn Quốc. Trong thư mời phải ghi rõ các mục: thời gian làm việc, ghi rõ tên người mời và người được mời, sang với mục đích như thế nào, chi phí bên nào chi trả… Đối với diện này thì tự đương sự đi nộp hoặc ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp và khi đi nộp cần mang theo hợp đồng lao động và chứng minh thư nhân dân bản gốc.

 Đối với mục đích thăm thân: giấy mời của người thân, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn bản gốc cấp trong 3 tháng  tính đến ngày nộp hồ sơ có đóng dấu cá nhân của người mời…, bản sao mặt thẻ cư trú của người mời, giấy tờ xác nhận công việc của người mời…

Trường hợp sang chăm con sau sinh cần có chứng nhận của bệnh viện là con mình có thai, nếu sang dự đám cưới cần có thiếp mời cưới và giấy đặt cỗ cưới

Phí visa và thời gian nhận, trả kết quả

 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày

 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày

 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

 Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ trọn gói tại AZtrip chỉ từ 90$

 * Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

* Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc . Không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp Riêng đối với hồ sơ Du học bị từ chối thì ngoài hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiết kiệm gốc.

*Ngoài ra Aztrip còn hỗ trợ và làm visa trọn gói cho các quốc gia khác trên thế giới, nếu bạn có nhu cầu đi bất cứ nước nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Thương Mại và Du Lịch AZtrip

🏡 Địa Chỉ: N04B Khu Ngoại Giao Đoàn, Ngô Quang Huy, Hà Nội
☎ Hotline: 0914.423.845/ 0909.068.939
📩 info.aztrip@gmail.com